0%
Diễn đàn học trò cô Thỏa

Góc giao lưu - chia sẻ - học hỏi kinh nghiệm

END HEADDER

Go downThông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

avatar
avatar

Cuộc sống hiện tại của con người được tô điểm bởi rất nhiều sản phẩm công nghệ tiên tiến. Không phải những sản phẩm nào cũng nổi bật và tạo được dấu ấn của riêng mình, nhưng hiện tại lại có rất nhiều sản phẩm nổi bật và đưa cuộc sống của con người lên một “mức độ” mới.

Trang thông tin Mashable mới đây đã tổng kết 5 sản phẩm công nghệ tiên tiến nổi bật nhất trong năm 2012 về cả công nghệ, thiết kế, khả năng sử dụng cũng như những tính năng nổi bật. Dưới đây là 5 sản phẩm đó.

Google Glass

Google Glass - máy tính cá nhân của tương lai.

Sản phẩm này dường như đưa công nghệ từ tương lai tới gần con người hơn bao giờ hết. Mặc dù mới chỉ là phiên bản thử nghiệm nhưng những gì Google Glass thể hiện được đã làm hài lòng rất nhiều người và hứa hẹn một kỉ nguyên công nghệ mới không lâu nữa. Google Glass được đánh giá là thiết bị công nghệ cao cấp đầu tiên trên thế giới có thể đeo được.

AR.Drone 2.0

Chiếc AR Drone được sản xuất bởi Parrot ngày càng được sử dụng nhiều hơn với mục đích đa dạng.

Mặc dù ban đầu được thiết kế là một thiết bị để “giải trí” với những người đang sở hữu máy tính bảng iPad. Tuy nhiên AR.Drone đã nhanh chóng trở thành một thiết bị công nghệ đa dụng khi được sử dụng trong quan sát địa chất, thám hiểm, nghiên cứu và thậm chí là cả theo dõi. Chiếc máy bay này mới đây còn xuất hiện trong trò chơi Call of Duty: Black Ops 2 như một vũ khí lợi hại. Các điều khiển rất đơn giản với iPad càng làm cho chiếc máy bay này trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết.

Microsoft Surface

Microsoft cho ra mắt máy tính bảng Surface và nhiều người hoài nghi về số phận của chiếc máy tính bảng này.

Năm nay có thể nói là một năm đặc biệt của Microsoft khi cho ra mắt hệ điều hành Windows mới kèm theo đó là máy tính bảng Surface đang làm rất nhiều người dùng bất ngờ. Thiết kế sang trọng cùng với bàn phím Touch Cover khiến Microsoft Surface có thêm sức mạnh để cạnh tranh trong thị trường máy tính bảng đang bị độc chiếm bởi iPad và các sản phẩm Android.

Samsung Galaxy Note II

Galaxy Note II được xếp vào danh sách do sở hữu chiếc bút S-Pen với nhiều tính năng thú vị.

Samsung sản xuất ra những chiếc điện thoại với màn hình rất lớn và họ tiếp tục sản xuất ra những chiếc smartphone khác với màn hình... siêu lớn. Với màn hình rộng hơn 5,5 inch, chiếc Galaxy Note II trở thành một thiết bị lai hợp giữa smartphone cùng máy tính bảng. Điểm đặc biệt nhất và khiến Galaxy Note II lọt vào danh sách này chính là chiếc bút S-Pen được Samsung phát triển cho Note II khiến sản phẩm này nổi bật so với tất cả những sản phẩm còn lại trên thị trường.

Lytro

Lytro đang làm thay đổi hình thức chụp ảnh trong tương lai.

Có vẻ như mọi người đã quá quen thuộc với chiếc máy ảnh “nhỏ nhưng có võ” này. Chiếc máy ảnh kì lạ này thu lại toàn bộ dải sáng quanh vật thể được chụp, từ đó cho phép người dùng thay đổi điểm lấy nét, thay đổi khoảng màu sắc trên bức ảnh và thậm chí là thay đổi cả góc chụp. Giờ đây việc đứng rất lâu để chọn góc, lấy nét hay tìm khung hình đẹp sẽ không còn nữa với sự xuất hiện của Lytro. Hiện tại Lytro đang là chiếc máy ảnh đi tiên phong trong công cuộc cách mạng chụp ảnh của thế kỉ 21.
Xem lý lịch thành viên

Thanks

Report [0]

Gửi một bình luận lên tường nhà HTCT

Về Đầu TrangThông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

  

« Xem bài trước | Xem bài kế tiếp »

Quyền hạn của bạn:

Bạn không có quyền trả lời bài viết

Bài viết liên quan:

    BEGIN FOTER BEGIN
    © PunBB | Report an abuse | Contribution | © FMvi - Design by baivong
    Hỗ trợ Liên hệ

    END FE