0%
Diễn đàn học trò cô Thỏa

Góc giao lưu - chia sẻ - học hỏi kinh nghiệm

END HEADDER

Go downThông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

avatar
avatar

Vật liệu mới này được thông báo là cứng như kính bảo vệ Gorilla Glass (là một loại kính mỏng chất lượng cao làm từ kiềm-aluminosilicate, có khả năng chịu lực và chống xước) và có khả năng chống trầy xước. Và bởi vì nó được làm bằng nhựa, nên có thể uốn cong.

Tấm vỏ bọc này là một loại vật liệu ba lớp: một lớp chống in dấu vân tay ở mặt trước và một lớp nền nhựa được phủ chất làm cứng ở mặt sau. Đó là một tấm nhựa chỉ dày 0.5mm có thể được sản xuất với bất kỳ kích thước nào. DNP cho biết thử nghiệm đối với tấm vật liệu mới đã cho thấy nó có độ cứng bút chì là 9H, tương đương với độ cứng của kính Gorilla Glass - thường được sử dụng cho các màn hình của các thiết bị điện tử cầm tay.

Màn hình smartphone sẽ tốt hơn nhờ loại vật liệu mới này.

DNP cũng đã chải mẫu vật liệu này 200 lần với bông bằng thép với một trọng lượng 500g/cm2 và không hề thấy có chút trầy xước nào. Vỏ màn hình bằng chất liệu mới sẽ là một lựa chọn tốt hơn so với chất liệu thủy tinh bởi vì chúng ít bị trầy xước và ít bị vỡ. Công ty cho biết độ trong suốt của vỏ màn hình rất cao, kiểm tra độ đục và độ trong cho kết quả là 0,4% và 91,2% tương ứng. Ngoài ra thử nghiệm dấu vân tay cho thấy góc tiếp xúc là 103 độ đối với nước và 56 độ đối với dầu.

DNP cho biết họ có kế hoạch chuyển mẫu cho các nhà sản xuất phần cứng trong tháng này, và đã sẵn sàng cho lô hàng số lượng lớn vào giữa năm tới. Họ cũng dự kiến doanh số bán hàng là 10 tỷ Yên Nhật 121 triệu đô la) vào năm 2014. Nếu mọi việc diễn ra đúng kế hoạch, các nhà sản xuất phần cứng chắc chắn sẽ sử dụng vật liệu mới cho sản phẩm của họ. Điều đó có nghĩa là người tiêu dùng có thể mua các thiết bị với màn hình mới vào khoảng thời gian này năm tới.

Nguồn: Internet
Xem lý lịch thành viên

Thanks

Report [0]

Gửi một bình luận lên tường nhà HTCT

Về Đầu TrangThông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

  

« Xem bài trước | Xem bài kế tiếp »

Quyền hạn của bạn:

Bạn không có quyền trả lời bài viết

Bài viết liên quan:

    BEGIN FOTER BEGIN
    © PunBB | Report an abuse | Contribution | © FMvi - Design by baivong
    Hỗ trợ Liên hệ

    END FE